Gamuda Land ra mắt thẻ GL Friends cho khách hàng thân thiết

17/10/2018 | 2:54 sáng

Gamuda Land vừa chính thức tổ chức buổi lễ ra mắt chương trình khách hàng thân thiết thông qua việc sở hữu tấm thẻ GL Friends. Đây là sự kiện đặc biệt nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Gamuda Land trong thời gian qua.

Khách hàng đến thăm quan sản phẩm nhà đất tại Gamuda Gardens

Khách hàng đến thăm quan sản phẩm nhà đất tại Gamuda Gardens

Khách hàng tham quan chuỗi sản phẩm nhà thấp tầng tại dự án Gamuda City.
Chương trình áp dụng 3 hạng thẻ bạc, thẻ vàng và thẻ bạch kim. Đáng chú ý, thẻ bạch kim dành cho các khách hàng đã mua sản phẩm bất động sản của Gamuda Land có giá trị từ 15 tỷ đồng sẽ được ưu đãi 2% giá trị căn hộ cho các lần giao dịch tiếp theo. Với thẻ GL Friends, khách hàng được trải nghiệm các dịch vụ từ mua sắm đến giáo dục, ẩm thực, vui chơi giải trí từ các đối tác của Gamuda Land. Chương trình được áp dụng cho khách hàng của Gamuda Land trên toàn cầu.

Một khách hàng bạch kim trong lễ ra mắt thẻ khách hàng thân thiết của Gamuda Land

Các khách hàng thân thiết mua sản phẩm bất động sản từ 15 tỷ đồng của Gamuda Land được tri ân nhiều ưu đãi lớn.
Gamuda Land là bộ phận phát triển bất động sản đến từ Malaysia được thành lập vào năm 1995, thuộc Tập đoàn Gamuda Berhad, một trong những tập đoàn hàng đầu về xây dựng và hạ tầng tại Malaysia và khu vực.
Tại Việt Nam, Gamuda Land thể hiện rõ tiềm lực và uy tín trong từng bước đi của mình, từ việc cải tạo công viên hồ Yên Sở thành một “lá phổi xanh” cho cả một vùng đất phía Nam thành phố Hà Nội, cho đến việc phát triển khu đô thị Gamuda City và Celadon City – những dự án nhà ở cao cấp đã giành nhiều giải thưởng bất động sản danh giá.
Với phương châm kiến tạo khu đô thị với quy hoạch tổng thể thông minh hài hòa giữa không gian xanh và các tiện ích tích hợp, các dự án của Gamuda Land hướng đến một không gian sống trọn vẹn cho mọi thế hệ cư dân cùng đồng hành phát triển, gắn kết bền lâu.

Tags: