The THREE Central

Khu nhà phố thương mại The THREE Central được chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam giới thiệu dưới mô hình nhà phố khởi nghiệp, sự lựa chọn hoàn hảo để có một gia đình đầm ấm và một địa điểm kinh doanh lý tưởng.

Thông tin chung

Khu nhà phố thương mại The THREE Central được chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam giới thiệu  dưới mô hình nhà phố khởi nghiệp, sự lựa chọn hoàn hảo để có một gia đình đầm ấm và một địa điểm kinh doanh lý tưởng.

Không giống những khu đô thị khác được thiết kế để ở hoặc sử dụng làm địa điểm giải trí cuối tuần, khu nhà phố thương mại The THREE Central được thiết kế theo mô mình hoàn toàn khác, một mô hình đa chức năng sử dụng - vừa an cư,  vừa lạc nghiệp, trong khu đô thị xanh Gamuda Gardens, cạnh công viên Yên Sở thơ mộng.

Nhà phố thương mại The THREE Central được thiết kế với diện tích từ 130m2 đến 270m2. Với diện tích sàn trung bình khoảng 400m2, từng không gian trong các căn nhà phố được thiết kế linh hoạt nhằm đáp ứng nhu cầu kết hợp sinh hoạt và kinh doanh.

Bản đồ

Gamuda Gardens tọa lạc tại Km 4.4, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội – vị trí chiến lược ngay cửa ngõ phía Nam, dễ dàng kết nối đến trung tâm thành phố cũng như các khu vực khác.

 

Tiến độ dự án

Gallery

Đăng ký thông tin

Chính sách bán hàng