lessphp fatal error: load error: failed to find /home/gamudagardenscomvn/gamudagardens.com.vn/public_html/du-an-carnation-villa/wp-content/themes/doanhnghiep/bootstrap/less/bootstrap.lesslessphp fatal error: load error: failed to find /home/gamudagardenscomvn/gamudagardens.com.vn/public_html/du-an-carnation-villa/wp-content/themes/doanhnghiep/style.less
BIỆT THỰ ĐƠN LẬP CẨM CHƯỚNG

Cẩm chướng là loài hoa có vẻ đẹp dịu dàng, mỏng manh nhưng lại vô cùng kiêu sa, lộng lẫy. Cẩm chướng có thể được cắm từng bông hay trang trí cả bó đều có vẻ đẹp riêng, tựa như từng căn biệt thự đơn lập Carnation Villa vừa đẳng cấp, vừa có chút cổ điển lại vừa mang tính hài hòa giữa hàng loạt các căn biệt thự, nhà liền kề khác trong phân khu Eden.

 

.

“Thể hiện đẳng cấp”

Biệt thự Cẩm chướng – sự lựa chọn của phong cách sống khác biệt và đẳng cấp, nơi nhà là thiên đường nghỉ dưỡng.

“Tầng hầm rượu vang”

Những tầng hầm rượu vang sang trọng tưởng chỉ xuất hiện trong những biệt thự của giới thượng lưu châu Âu nhưng giờ đã có mặt ngay tại Carnation Villa.

“Rất nhiều không gian sinh hoạt chung - nơi giúp tăng sự gắn bó của các thành viên trong gia đình ”

“Thang máy”

Thiết kế với vị trí chờ cho thang máy ngay bên trong mỗi căn biệt thự thể hiện sự quan tâm chăm chút  của chủ đầu tư tới sức khỏe và sự thuận tiện của Qúy khách hàng. Với thang máy trong nhà, 4 tầng của Carnation Villa dường như không còn khoảng cách.

Rất nhiều không gian sinh hoạt chung được gợi ý cho gia chủ tự thiết kế, cải tạo như phòng khách, phòng đọc sách.. giúp các thành viên trong gia đình dành nhiều thời gian bên nhau và tăng sự gắn kết hơn.

“Nhà là thiên đường nghỉ dưỡng”

Với thiết kế bán cổ điển tinh tế sang trọng, mỗi căn biệt thự Carnation Villa như một vườn địa đàng thu nhỏ, nơi mọi bước chân của gia chủ đều được hữu ý hướng về ánh sáng và màu xanh bình yên của thiên nhiên.nơi mà các thành viên trong gia đình có thể nghỉ ngơi với đầy đủ các dịch vụ và tiện ích đẳng cấp nội khu.

Biệt thự nghỉ dưỡng trong lòng thành phố

Xây dựng và thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng, cư dân của Carnation Villa chỉ cần vài bước chân từ tổ ấm của mình đã có thể thư giãn tại bể bơi xanh mướt, rèn luyện sức khỏe tại các phòng gym hiện đại hay mua sắm ngay tại các dãy nhà phố trong khu đô thị.

Mặt bằng các tầng

Được xây dựng trong lô đất có vị trí đẹp gần đường lớn đi vào trung tâm thành phố, Carnation Villa sẽ là lựa chọn tốt cho những khách hàng muốn sở hữu một căn biệt thự liền kề Trong khu đô thị đáng sống này.

Thư viện ảnh
Được xây dựng trong lô đất có vị trí đẹp gần đường lớn đi vào trung tâm thành phố, Carnation Villa sẽ là lựa chọn tốt cho những khách hàng muốn sở hữu một căn biệt thự liền kề Trong khu đô thị đáng sống này.
Đăng ký nhận thông tin

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin dưới đây và chúng tôi sẽ cử đại diện liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Tất cả những thông tin này đều được bảo mật nghiêm ngặt.