FAQ

1
Có thể sửa chữa cơi nới diện tích ở rộng ra hay không?

Thiết kế chi tiết của toàn bộ Khu đô thị Gamuda Gardens đã được các Sở ban ngành có thẩm quyền phê duyệt, vì thế việc thay đổi thiết kế cũng như thay đổi việc sử dụng đất của ngôi nhà là không được phép. Ban quản lý Khu đô thị sẽ không cho phép gia chủ sửa sang ngôi nhà như cơi nới, thay đổi thiết kế, trừ khi gia chủ đã có được giấy phép chứng nhận từ phía Sở ban ngành và trình lên cho Ban quản lý Khu đô thị để thực hiện việc giám sát.

2
Cây các khu công viên chung quá nhỏ không đủ che nắng vậy phương án của Gamuda như thế nào?

Toàn bộ hệ thống cây xanh của Khu đô thị được tuyển chọn từ những giống cây phát triển nhanh vì vậy những loại cây này sẽ phát triển rất nhanh trong thời gian tới, sẵn sàng đem tới những bóng mát cho các khu vực công cộng.

3
Có thể thay đổi sơn ngoài nhà có được không vì mầu sơn trắng hiện tại không giữ sạch được lâu?

Khu đô thị Gamuda Gardens được thiết kế thông minh và đồng bộ về mầu sắc giữa các khu vực dân cư. Vì thế để duy trì cảnh quan kiến trúc chung và thẩm mỹ riêng của khu đô thị, cư sân không được phép thay đổi mầu sắc bên ngoài ngôi nhà.

4
Ngoài dịch vụ viễn thông là Viettel có thể dùng của các hãng được không?

Hiện tại Khu đô thị Gamuda Gardens đang sử dụng dịch vụ viễn thông của nhà cung cấp Viettel bao gồm hệ thống đường dây điện thoại, internet, cáp quang vô tuyến truyền hình. Tuy nhiên, cư dân vẫn có thể sử dụng các dịch vụ không dây từ những nhà cung cấp khác như truyền hình K+, VCT, An Viên…

5
Xe ô tô để phía ngoài nhà (trước cổng nhà) nếu mất ai chịu trách nhiệm?

Mỗi căn nhà đều có sân gara riêng vì vậy gia chủ sẽ dừng, đỗ xe tại gara trong nhà mình. Xe ô tô không được phép dừng đỗ ở bên ngoài, gây ảnh hưởng tới giao thông của Khu đô thị. Tuy nhiên, xe ô tô có thể được dừng đỗ ở bên ngoài trong khoảng thời gian ngắn và chủ xe tự chịu trách nhiệm cho chiếc xe của mình. Lực lượng an ninh của Khu đô thị vẫn đảm bảo việc tuần tra thường xuyên để giảm tối đa những nguy cơ hay thiệt hại có thể xảy ra đối với các tài sản chung của toàn Khu đô thị.

6
Các khu thương mại bao giờ xây dựng?

Khu thương mại đang tiến hành dần xây dựng. Trước mắt là khu nhà phố The THREE Central gồm 15 căn đã đang trong tiến hành cho các doanh nghiệ, cá nhân thuê sử dụng từ tháng 11/2014.

Gửi câu hỏi của bạn