“Chạy vì trái tim 2019” – Nối nhịp tim, vươn mầm sống

30/10/2019 | 10:04 sáng

Vào 7 giờ sáng ngày 10/11/2019, Gamuda Land Việt Nam phối hợp cùng Quỹ Nhịp tim Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện chạy bộ thường niên “Chạy vì trái tim” nhằm gây quĩ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam – một chương trình đầy tính nhân văn đem lại hy vọng sống cho rất nhiều em bé không may mắc các hội chứng về căn bệnh hiểm nghèo này.

Đó cũng là thông tin được đưa ra tại buổi họp báo ‘Chạy vì trái tim’ năm 2019 sáng ngày 30/10/2019 vừa được tổ chức tại Hà Nội.

Tham dự buổi họp báo gồm có đại diện Ban tổ chức Gamuda Land Việt Nam, Quỹ Nhịp Tim Việt Nam cùng nhiều người nổi tiếng như MC Lê Anh, ca sĩ Duy Khoa, Nam vương Mạnh Khang, ca sĩ Minh Vương, MC Mỹ Vân, HLV Trang Lê… và đông đảo các phóng viên báo đài.

Với thông điệp “Nối nhịp tim, Vươn mầm sống”, Gamuda Land mong muốn góp sức mình hồi sinh những trái tim bé bỏng, để các em có thể vui đùa hồn nhiên, sống khỏe mạnh và vươn đến một tương lai tươi sáng như các em đáng được hưởng.

Đối với chúng ta, chạy chỉ là một hoạt động đơn giản nhưng ‘Chạy vì trái tim’ sẽ mở ra những tia hy vọng về một cuộc sống mới cho tất cả các em. Vì thế, Gamuda Land Việt Nam phối hợp cùng Quỹ Nhịp tim Việt Nam chung tay tổ chức Ngày hội từ thiện “Chạy vì trái tim 2019” để quyên góp tiền giúp các em bé nghèo phẫu thuật tim.

Theo thống kê, hiện cứ 100 trẻ em ra đời lại có một em nhỏ không may mắc căn bệnh bẩm sinh này. Ước tính, ở Việt Nam, mỗi năm có khoảng 16.000  trẻ sơ sinh chào đời mang dị tật bẩm sinh, trong đó có khoảng 7.500 em cần được phẫu thuật. Tùy theo tình trạng bệnh, chi phí phẫu thuật tim dao động từ 50 – 250 triệu đồng, một con số quá lớn đối với những gia đình nghèo ở nông thôn, vùng sâu vùng xa.

Nếu được giúp đỡ và chữa trị kịp thời, những trẻ em không may mắc căn bệnh hiểm nghèo này sẽ có cơ hội được sống, được học hành vui chơi như bao trẻ em bình thường khác. Chính vì vậy, “Chạy vì trái tim” được tổ chức với kỳ vọng mở ra một không gian nhân ái kêu gọi sự ủng hộ, sẻ chia của những tấm lòng hảo tâm vì một tương lai tốt đẹp hơn cho những trẻ em không may mắn.

Tham gia giải chạy này, người tham gia không chỉ được giao lưu, kết nối với những con người có chung tâm nguyện cao cả mà còn là cơ hội để cùng với gia đình, trẻ em và bạn bè chạy bộ, vui chơi, nâng cao sức khỏe trong một không gian thoáng đãng, trong lành tại công viên Yên Sở.

“Chạy vì trái tim” là sự kiện chạy bộ từ thiện được diễn ra hàng năm với mong muốn kết nối mọi người ở mọi lứa tuổi cùng chung tay giúp đỡ các em nhỏ không may. Ra đời từ năm 2013, lần đầu tiên tổ chức ở TP.HCM, trải qua 6 năm tổ chức tại HN và TP.HCM, tổng số tiền quyên góp đã được trên 23 tỷ đồng và đã cứu sống được  gần 900 trẻ em bị dị tật bẩm sinh, giúp các em trở lại cuộc sống bình thường.

“Chạy vì trái tim 2019”, thêm một lần thông điệp cao cả nhân văn này muốn được tiếp tục lan tỏa hơn tới cộng đồng, tới những tấm lòng sẻ chia,cùng nhau quyên góp những đồng tiền của mình để giúp có thêm nhiều hơn nữa các em nghèo phải phẫu thuật tim có cơ hội được sống khỏe mạnh, an lành.

Với mỗi 100.000 VNĐ ủng hộ, bạn sẽ nhận được 01 áo đồng phục của chương trình. Toàn bộ số tiền này sẽ được chuyển đến Quỹ Nhịp Tim Việt Nam để mổ tim miễn phí cho các trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh.

Thời gian sự kiện: 7h sáng Chủ Nhật, ngày 10/11/2019.

Địa điểm: Công Viên Yên Sở

Hotline đăng kí: 089 958 1890

Fanpage: https://www.facebook.com/chayvitraitim.vn

Link đăng ký: http://bit.ly/2nzv4wB 

Mọi tấm lòng hảo tâm quyên góp xin gửi về:

TK: CÔNG TY TNHH GAMUDA LAND VIỆT NAM

Số TK: 119000187367 – Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank) – Chi nhánh Hoàng Mai

Nội dung: CVTT2019/TÊN ĐĂNG KÝ/ SĐT

Tags: