Gamuda Gardens nhận giải ‘Dự án nhà ở tốt nhất châu Á’

26/11/2019 | 10:24 sáng

Vừa qua, tại lễ trao giải Bất động sản châu Á 2019, khu đô thị Gamuda Gardens (thuộc dự án Gamuda City của công ty Gamuda Land Việt Nam) đã nhận giải “Dự án nhà ở tốt nhất châu Á”.

Ngày 22/11 tại Bangkok, Thái Lan, Gamuda Land Việt Nam được vinh danh tại giải thưởng Bất động sản châu Á – Property Guru Asia Property Awards 2019, với hạng mục “Dự án nhà ở tốt nhất châu Á” (Best Housing Development Asia). Một lần nữa, uy tín và bản lĩnh của một trong những nhà kiến tạo đô thị hàng đầu châu Á được khẳng định thông qua giải thưởng này.

Chủ tịch và phó tổng giám đốc Gamuda Land Việt Nam nhận giải thưởng

Đầu tư vào các tiện ích xã hội, biến khu đô thị Gamuda Gardens trở thành một thành phố thu nhỏ là chiến lược phát triển lâu dài của Gamuda Land Việt Nam. Nơi đây không chỉ được quy hoạch bài bản, hiện đại với các công trình căn hộ, biệt thự, mà còn sở hữu đầy đủ tiện nghi cao cấp như công viên, cảnh quan, khu vui chơi, khu thể thao, trường học, siêu thị, khu nhà phố shophouse…

Bên cạnh đó, mật độ xây dựng thấp, không gian xanh chiếm 40% diện tích toàn khu, sắp đặt giữa các khu nhà nhằm tạo ra luồng khí thông thoáng cho không gian sống cũng là những điểm cộng lớn của khu đô thị Gamuda Gardens.

Khu đô thị xanh Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội

Trước đó vào tháng 8, Gamuda Gardens cũng được vinh danh là “Dự án phát triển nhà ở tốt nhất Việt Nam” (Best Housing Development Vietnam) tại lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards tổ chức tại TP.HCM.

Trên chặng đường hơn 20 năm phát triển của một tập đoàn xây dựng và phát triển hạ tầng, Gamuda Land luôn đặt sự bền vững của công trình và chất lượng cuộc sống của cư dân làm ưu tiên hàng đầu. Bởi đơn vị này hiểu rằng, đó mới cốt lõi cho sự phát triển bền vững, trường tồn.

Lễ trao giải PropertyGuru Asia Property Awards có sự tham dự của hơn 90 công ty đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ với 150 hạng mục giải thưởng.

Giải thưởng mới này tiếp tục khẳng định uy tín, chất lượng, giá trị của Gamuda Land trên thị trường bất động sản trong và ngoài nước, đồng thời ghi nhận sự nỗ lực và đóng góp công sức của toàn thể thành viên Gamuda Land Việt Nam trong hành trình phát triển của tập đoàn BĐS từ Malaysia.

PropertyGuru Asia Property Awards là giải thưởng hàng đầu dành cho những thương hiệu bất động sản tốt nhất châu Á. Đây là giải thưởng danh tiếng, đáng tin cậy với hệ thống chấm giải độc lập, đơn vị giám sát uy tín trên thị trường quốc tế.

Dự án Gamuda Gardens

Địa chỉ: Km 4.4 Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0902178088

Website: gamudagardens.com.vn

Tags: